Đối tác

V-CONNECT

 

Với triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, Viện V-CONNECT xác định trở thành một trung tâm tư vấn, giáo dục, đào tạo, nghiên cứu kết nối những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, am hiểu điều kiện thực tế của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Viện V-CONNECT đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác là các trường đại học, các viện nghiên cứu, các công ty tư vấn danh tiếng trong và ngoài nước để triển khai đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tay nghề cho học sinh, sinh viên để đưa đi du học, thực tập ở các nước phát triển và làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Viện V-CONNECT trải rộng trong nhiều lĩnh vực gồm: Giáo dục và đào tạo, dạy nghề, thương mại và đầu tư quốc tế, du lịch, tài chính, khoa học công nghệ, nông nghiệp và nông thôn, biến đổi khí hậu, phát triển nguồn nhân lực, quản lý và phát triển tổ chức, quản lý dự án, công nghệ môi trường, xây dựng công trình giao thông.

 

SANANKIDS

 

Giải pháp toàn diện quản lý mầm non & liên cấp. Nền tảng SanAn kids hỗ trợ chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý và vận hành trường, giúp giáo viên và cán bộ nhân viên nhà trường thực hiện theo đúng quy trình. Từ đó, nhà trường dễ dàng triển khai mô hình quản lý ở nhiều cơ sở với chất lượng luôn được đảm bảo và ổn định.

Phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng SanAn kids để xin nghỉ phép cho trẻ, thông báo đưa đón con muộn hoặc lưu ý thầy cô về việc chăm sóc trẻ trong ăn uống hay các vấn đề sức khỏe. Thông tin từ phụ huynh được nhanh chóng cập nhật đến thầy cô, giúp việc quản lý và chăm sóc trẻ được thuận tiện và toàn diện hơn. Ngoài ra thầy cô có thể chia sẻ nhanh khoảnh khắc của con trong lúc học tập hay vui chơi thông qua ứng dụng.

 

UDOO

UDOO là thương hiệu về các chương trình rèn luyện năng lực TRÍ TUỆ CẢM XÚC dài hạn đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới nhờ có các hệ thống luyện tập BÀI BẢN nhằm giúp cho mọi người có được sự THỊNH VƯỢNG, BÌNH AN & HẠNH PHÚC BỀN VỮNG. UDOO xây dựng các chương trình của mình dựa trên việc biến mọi hoạt động thành các trải nghiệm và các thử thách. Bằng việc tham gia vào các trải nghiệm và thử thách, chúng ta sẽ dễ dàng bộc lộ những điểm mù của bạn thân để từ đó tạo ra sự nhận thức sâu sắc hơn về chính con người của mình.

 

 

MIND TREASURES

Mind Treasures là một tổ chức Phi chính phủ có trụ sở tại San Diego, California (Mỹ), với mục tiêu mang đến các chương trình giảng dạy về hiểu biết tài chính cũng như các hội thảo thực tiếp cho mọi lứa tuổi: trẻ em, thanh niên, người lớn và cho cả gia đình. Đặc biệt, chương trình “ABCs of Wealth” sẽ cung cấp các kế hoạch, bài học hiểu biết về tài chính để giải quyết các khía cạnh về tinh thần, tâm lý, cảm xúc cũng như kỹ thuật của việc quản lý tài chính. 

 

CURIOOKIDS VIETNAM

Với quan điểm "Mỗi trẻ nên được học tập và phát triển dựa trên cá tính riêng của mình’’, tại CURIOOkids, các con không chỉ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài mà còn phát triển các kỹ năng cho trẻ thông qua các chủ đề thực hành công nghệ, thiết kế sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo cho trẻ mầm non đến trung học cơ sở, bằng Tiếng Anh hoặc bản ngữ.

 

VAN•HOA

Với mục tiêu xây dựng hệ thống “định danh văn hoá” cho Việt Nam thông qua hoạ tiết trang trí, mang tính ứng dụng cao cho hoạt động sản xuất công nghiệp, thiết kế và đồ hoạ, VAN•HOA chính thức ra đời để phát triển các giải pháp thiết kế sáng tạo với cảm hứng từ văn hoá Việt Nam. VAN•HOA còn có các chương trình trải nghiệm thực hành văn hoá, làm thủ công dành cho trẻ em. 

 

MOON ESL

Moon ESL giúp bạn NGHE - NÓI - GIAO TIẾP tiếng Anh tự tin trên nền tảng phát âm tiếng Anh chuẩn, cùng giáo viên là cô Moon và thầy Quang, người dạy tiếng Anh trên vnexpress.net, có bằng thạc sĩ và có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ. Học ở MoonESL, bạn sẽ được đào tạo trên cơ sở vững chắc nhất, và có cơ hội học tập suốt đời.