HƯỚNG ĐẾN PHIÊN BẢN ĐẸP NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

HƯỚNG ĐẾN PHIÊN BẢN ĐẸP NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

Giống như bạn trồng một cây non trong nhà vậy, ngày nào cũng cần tưới tắm, chăm sóc, tỉa lá, bắt sâu. Bạn cũng cần làm như vậy đối với bản thân mình, để hướng đến phiên bản hoàn thiện nhất.

Tuổi trẻ là những năm tháng "rảnh rỗi" nhất để bạn dành thời gian xây dựng phiên bản đẹp nhất của chính mình. Với một cô gái, tốt nhất là từ khi 15 tuổi.

Kiên trì, chăm sóc yêu thương, rèn rũa bản thân mỗi ngày, bạn sẽ ngày càng có một phiên bản trung thực, thân thiện, dễ thương nhất có thể. Bạn luôn có thể trưởng thành hơn, chín chắn hơn, bình an và hạnh phúc hơn.

Không phải tự nhiên mà có những cô gái khiến thiên hạ xuýt xoa ngưỡng mộ. Không phải tự nhiên họ gặp may mắn trong đời. Không phải tự nhiên họ lấy được người đàn ông tử tế, có những đứa con có giáo dục, không phải tự nhiên cuộc sống của họ sung túc, viên mãn. Không phải tự nhiên mà họ đi đâu cũng làm việc thuận lợi.

Đây là những thứ mà họ ngày đêm luyện rèn, để có cuộc sống ngày một thi vị hơn:

- Sức khoẻ: tập bất cứ môn thể thao nào.
- Nhan sắc, phong cách ăn mặc.
- Cử chỉ dáng điệu, cách giao tiếp cách ứng xử thanh lịch.
- Phong cách và kỹ năng sống
- Tư duy và tri thức
- Hệ giá trị, và các tiêu chuẩn.

Nhưng việc đầu tiên, là cần biết bạn muốn gì, muốn tạo ra một phiên bản thế nào của bản thân mình, để trở thành phiên bản ngày càng cuốn hút và dễ mến.
---
Dành tặng các cô gái trẻ, và các mẹ có con gái như mình :))

 

---

Mai Mai - Founder @LifeMentor

Family Education Coach/ Mentor (Tư vấn giáo dục từ nền tảng gia đình).

Nơi đây, bạn có thể tìm thấy thông tin khoa học, chính thống, có bản quyền về chủ đề nuôi dạy con từ 6-18 tuổi, với các hoạt động chính:

(1) Homeschooling: khai thác các chương trình homeschooling quốc tế, xây dựng lộ trình học tập hiệu quả dựa theo mục tiêu của mỗi trẻ/ mỗi gia đình, phương pháp tự học, đọc sách, x10 kiến thức bằng các tài liệu tham khảo nâng cao, kết nối các giáo viên và cơ hội tham gia cuộc thi quốc tế cho trẻ.

(2) Mentor lộ trình du học, giành học bổng, các cuộc thi trong nước và quốc tế. Làm dày bộ hồ sơ để chuẩn bị cho hành trình du học. Đặc biệt các cuộc thi kinh doanh và dự án xã hội (thiết kế, vận hành, quản lý dự án). Kinh nghiệm: 100% hướng dẫn học trò đi thi là có giải. 

(3) Kỹ năng thế kỷ 21: Life Mentor cung cấp các khoá học mua bản quyền từ các tổ chức uy tín quốc tế, được bản địa hoá để phù hợp với văn hoá, ngôn ngữ Việt Nam. Các khoá học xoay quanh mô hình 12 nhóm kỹ năng, tư duy quan trọng do OECD đề xuất. Hỗ trợ cha mẹ 80% trong việc cung cấp cho các con tư duy, kỹ năng, bộ phẩm chất, và các bài học quản trị cuộc sống chưa được dạy trong nhà trường.

(4) Kỹ năng coach dành cho cha mẹ: Mỗi cha mẹ đều có năng lực để trở thành một coach “siêu xịn” cho con. Life Mentor hướng dẫn cha mẹ các kỹ thuật coaching để kết nối sâu sắc và hiệu quả hơn với con, dẫn dắt và hỗ trợ con tốt hơn trong hành trình trưởng thành. 

(5) Hướng nghiệp và chiến lược sự nghiệp: thông qua khoá học và kết nối với các Mentor có kinh nghiệm và đã thành công trong các lĩnh vực.

Chúng tôi xây dựng dự án Life Mentor như một di sản để lưu giữ những tri thức từ nhiều nguồn chính thống, khoa học trên thế giới, và đúc kết được từ nhiều Mentor xuất sắc. 

Life Mentor mong muốn mọi trẻ em đều được thấu hiểu, tôn trọng, định hướng phát triển tiềm năng và sự nghiệp theo đúng năng lực và đam mê. 

----

Liên hệ công việc: lifementor.vn@gmail.com

Website: https://lifementor.vn

Group FB https://www.facebook.com/groups/lifementor2021

Spotify https://spoti.fi/3zXawQT

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7_rmsgL-OwgalsEoUwr9aA

Google podcast: https://bit.ly/3JGQcq9

TikTok: https://www.tiktok.com/@maimai_parenting

Các khoá học Life Mentor đang cung cấp: http://khoahoc.lifementor.vn

← Bài trước Bài sau →