HƯỚNG ĐẾN PHIÊN BẢN ĐẸP NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

HƯỚNG ĐẾN PHIÊN BẢN ĐẸP NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

Giống như bạn trồng một cây non trong nhà vậy, ngày nào cũng cần tưới tắm, chăm sóc, tỉa lá, bắt sâu. Bạn cũng cần làm như vậy đối với bản thân mình, để hướng đến phiên bản hoàn thiện nhất.

Tuổi trẻ là những năm tháng “rảnh rỗi” nhất để bạn dành thời gian xây dựng phiên bản đẹp nhất của chính mình. Với một cô gái, tốt nhất là từ khi 15 tuổi (từ 12 lại càng tốt).

Kiên trì, chăm sóc yêu thương, rèn rũa bản thân mỗi ngày, bạn sẽ ngày càng có một phiên bản trung thực, thân thiện, dễ thương nhất có thể. Bạn luôn có thể trưởng thành hơn, chín chắn hơn, bình an và hạnh phúc hơn.

Không phải tự nhiên mà có những cô gái khiến thiên hạ xuýt xoa ngưỡng mộ. Không phải tự nhiên họ gặp may mắn trong đời. Không phải tự nhiên họ lấy được người đàn ông tử tế, có những đứa con có giáo dục, không phải tự nhiên cuộc sống của họ sung túc, viên mãn. Không phải tự nhiên mà họ đi đâu cũng làm việc thuận lợi.

Đây là những thứ mà họ ngày đêm luyện rèn, để có cuộc sống ngày một thi vị hơn:

– Sức khoẻ: tập bất cứ môn thể thao nào.
– Nhan sắc, phong cách ăn mặc.
– Cử chỉ dáng điệu, cách giao tiếp cách ứng xử thanh lịch.
– Phong cách và kỹ năng sống
– Tư duy và tri thức
– Hệ giá trị, và các tiêu chuẩn.

Nhưng việc đầu tiên, là cần biết bạn muốn gì, muốn tạo ra một phiên bản thế nào của bản thân mình, để trở thành phiên bản ngày càng cuốn hút và dễ mến.

Dành tặng các cô gái trẻ, và các mẹ có con gái như mình:))

“Life Mentor – Cha mẹ dẫn lối” là cộng đồng hỗ trợ các cha mẹ có con độ tuổi 10-18 trong hành trình giáo dục con, với các hoạt động chính:

  • Kết nối 1-1 với các Mentor thành công trong đa dạng lĩnh vực.
  • Định hướng sự nghiệp thông qua hoạt động trải nghiệm đa dạng các ngành nghề trong xã hội.
  • Giúp con xây dựng tư duy, kỹ năng xã hội và các bài học về quản trị cuộc sống chưa được dạy trong nhà trường.

Chúng tôi xây dựng dự án Life Mentor để lưu giữ lại những tri thức mà chúng tôi học được từ nhiều nguồn trên thế giới, như một di sản để lại cho các con mình, và nhiều trẻ em Việt Nam. 

Life Mentor mong muốn mọi trẻ em đều được thấu hiểu, tôn trọng, định hướng phát triển tiềm năng và sự nghiệp theo đúng năng lực và đam mê. Đội ngũ Mentor sẽ đồng hành trong quá trình phát triển của mỗi bạn nhỏ. Hãy cùng chúng tôi chung tay nhé.

Liên hệ công việc: lifementor2021@gmail.com

Website: https://lifementor.vn

Group FB: https://www.facebook.com/groups/lifementor2021

Spotify: https://spoti.fi/3zXawQT

← Bài trước Bài sau →