LIFE MENTOR KỂ CHUYỆN TƯ VẤN

LIFE MENTOR KỂ CHUYỆN TƯ VẤN

Life Mentor đang hỗ trợ trường hợp bạn lớp 9 học trường tư tại Hà Nội. Mong muốn của cha mẹ là có một lộ trình đầy đủ, phát triển cả kiến thức, năng lực ngoại ngữ, và khả năng quản trị cuộc sống độc lập, có những phẩm chất “công dân toàn cầu” một chút để đi du học khi vào ĐH. 
Thật may mắn là gia đình đã chuẩn bị rất sớm (4 năm), và có rất nhiều việc chúng ta cần phải làm: 
- Nâng cao năng lực Tiếng Anh đến tối thiểu 7.0
- Nâng cao khả năng tự học, đọc sách nhiều, tự nghiên cứu
- Nhặt ra trong list 200+ kỹ năng và phẩm chất, chọn lấy những phẩm chất cần rèn luyện chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, luyện tập mỗi  ngày cho đến khi thành thục
- Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, lưu trữ mọi thành tích, và luôn có thư giới thiệu cho mọi hoạt động. 
- Thiết kế lộ trình các hoạt động ngoại khoá, hoạt động xã hội.
- Lựa chọn và tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học, thi khởi nghiệp, thi giải quyết các bài toán của cộng đồng…ưu tiên sân chơi quốc tế. 
- Lọc trường, lọc học bổng, chọn trường và ngành. 
- Luyện phỏng vấn và viết luận, viết cv…

 

---

Mai Mai - Founder @LifeMentor

Family Education Coach/ Mentor (Tư vấn giáo dục từ nền tảng gia đình).

Nơi đây, bạn có thể tìm thấy thông tin khoa học, chính thống, có bản quyền về chủ đề nuôi dạy con từ 6-18 tuổi, với các hoạt động chính:

(1) Homeschooling: khai thác các chương trình homeschooling quốc tế, xây dựng lộ trình học tập hiệu quả dựa theo mục tiêu của mỗi trẻ/ mỗi gia đình, phương pháp tự học, đọc sách, x10 kiến thức bằng các tài liệu tham khảo nâng cao, kết nối các giáo viên và cơ hội tham gia cuộc thi quốc tế cho trẻ.

(2) Mentor lộ trình du học, giành học bổng, các cuộc thi trong nước và quốc tế. Làm dày bộ hồ sơ để chuẩn bị cho hành trình du học. Đặc biệt các cuộc thi kinh doanh và dự án xã hội (thiết kế, vận hành, quản lý dự án). Kinh nghiệm: 100% hướng dẫn học trò đi thi là có giải. 

(3) Kỹ năng thế kỷ 21: Life Mentor cung cấp các khoá học mua bản quyền từ các tổ chức uy tín quốc tế, được bản địa hoá để phù hợp với văn hoá, ngôn ngữ Việt Nam. Các khoá học xoay quanh mô hình 12 nhóm kỹ năng, tư duy quan trọng do OECD đề xuất. Hỗ trợ cha mẹ 80% trong việc cung cấp cho các con tư duy, kỹ năng, bộ phẩm chất, và các bài học quản trị cuộc sống chưa được dạy trong nhà trường.

(4) Kỹ năng coach dành cho cha mẹ: Mỗi cha mẹ đều có năng lực để trở thành một coach “siêu xịn” cho con. Life Mentor hướng dẫn cha mẹ các kỹ thuật coaching để kết nối sâu sắc và hiệu quả hơn với con, dẫn dắt và hỗ trợ con tốt hơn trong hành trình trưởng thành. 

(5) Hướng nghiệp và chiến lược sự nghiệp: thông qua khoá học và kết nối với các Mentor có kinh nghiệm và đã thành công trong các lĩnh vực.

Chúng tôi xây dựng dự án Life Mentor như một di sản để lưu giữ những tri thức từ nhiều nguồn chính thống, khoa học trên thế giới, và đúc kết được từ nhiều Mentor xuất sắc. 

Life Mentor mong muốn mọi trẻ em đều được thấu hiểu, tôn trọng, định hướng phát triển tiềm năng và sự nghiệp theo đúng năng lực và đam mê. 

----

Liên hệ công việc: lifementor.vn@gmail.com

Website: https://lifementor.vn

Group FB https://www.facebook.com/groups/lifementor2021

Spotify https://spoti.fi/3zXawQT

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7_rmsgL-OwgalsEoUwr9aA

Google podcast: https://bit.ly/3JGQcq9

TikTok: https://www.tiktok.com/@maimai_parenting

Các khoá học Life Mentor đang cung cấp: http://khoahoc.lifementor.vn

← Bài trước Bài sau →