HỌC BỔNG TÌM LÀ PHẢI CÓ

HỌC BỔNG TÌM LÀ PHẢI CÓ

Bước 1:

Google, google, google và…. Google. Tiếng Việt cũng được, tiếng Anh cũng được, tiếng Việt đôi khi dẫn đến những link thú vị về kinh nghiệm xin học bổng, chia sẻ cách học tiếng Anh lấy học bổng… Thường những search này sẽ cho nhiều thông tin tản mác.

Bước 2:

Vào website của trường. Mỗi trường đại học của Úc có một website, luôn luôn bắt đầu bằng tên trường, đuôi là edu.au. Trong website của trường, luôn luôn có mục dành cho “Future students”, ở trong đấy lại có tiếp “international”; “research”; đại khái cứ loanh quanh ở mấy mục đấy, kiểu gì cũng sẽ tìm thấy phần “scholarships” thông báo chương trình học bổng hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.

Bước 3:

Website của IDP cũng rất hữu ích trong việc cung cấp các thông tin về học bổng. Tuy nhiên idp luôn luôn khuyến khích mọi người apply… tự túc vì IDP bản chất là công ty tư vấn du học, thu tiền từ học viên.

(Còn tiếp)

“Life Mentor – Cha mẹ dẫn lối” là cộng đồng hỗ trợ các cha mẹ có con độ tuổi 10-18 trong hành trình giáo dục con, với các hoạt động chính:

  • Kết nối 1-1 với các Mentor thành công trong đa dạng lĩnh vực.
  • Định hướng sự nghiệp thông qua hoạt động trải nghiệm đa dạng các ngành nghề trong xã hội.
  • Giúp con xây dựng tư duy, kỹ năng xã hội và các bài học về quản trị cuộc sống chưa được dạy trong nhà trường.

Chúng tôi xây dựng dự án Life Mentor để lưu giữ lại những tri thức mà chúng tôi học được từ nhiều nguồn trên thế giới, như một di sản để lại cho các con mình, và nhiều trẻ em Việt Nam. 

Life Mentor mong muốn mọi trẻ em đều được thấu hiểu, tôn trọng, định hướng phát triển tiềm năng và sự nghiệp theo đúng năng lực và đam mê. Đội ngũ Mentor sẽ đồng hành trong quá trình phát triển của mỗi bạn nhỏ. Hãy cùng chúng tôi chung tay nhé.

Liên hệ công việc: lifementor2021@gmail.com

Website: https://lifementor.vn

Group FB: https://www.facebook.com/groups/lifementor2021

Spotify: https://spoti.fi/3zXawQT

 

← Bài trước Bài sau →